• Văn bản mới
    THĂM DÒ Ý KIẾN
    LIÊN KẾT WEBSITE

Ngày đăng: 10/1/2024

Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 (kết hợp đánh giá tình hình hoạt động của Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật); cụ thể như sau:

1. Thành phần tham dự: Trân trọng kính mời:

- Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Chủ tịch Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh (Chủ trì Hội nghị);

- Đại diện Lãnh đạo: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Công an tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Đoàn Luật sư, Hội Luật gia tỉnh, Cục Thi hành án dân sự, Hội công chứng viên;

- Cán bộ phụ trách công tác pháp chế các Sở, ngành;

- Thành viên Hội đồng PHPBGDPL tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND (Chủ tịch Hội đồng PHPBGDPL) và Phòng Tư pháp các huyện, thành phố;

- Lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Sở Tư pháp;

- Tập thể và cá nhân được khen thưởng;

- Phóng viên Báo Ninh Thuận, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Ninh Thuận (dự và đưa tin).

2. Nội dung:

- Báo cáo tổng kết công tác tư pháp năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2024.

- Báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các cấp năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

- Tham luận, ý kiến góp ý, trao đổi của các đại biểu tham dự Hội nghị.

- Phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh.

- Tiếp thu ý kiến chỉ đạo Hội nghị.

- Công tác khen thưởng.

- Kết thúc Hội nghị.

3. Thời gian: 01 buổi, bắt đầu từ 8 giờ 00’, ngày 12/01/2024 (Thứ Sáu)

4. Địa điểm: Tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Ninh Thuận, số 94 đường 16/4, phường Mỹ Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

5. Công tác chuẩn bị:

- Tài liệu Hội nghị đính kèm theo Giấy mời.

- Đề nghị quý đại biểu quan tâm, sắp xếp thời gian, tham dự đúng thành phần, thời gian nêu trên để Hội nghị đạt kết quả.

- Đề nghị Văn phòng Sở và Phòng Văn bản-Tuyên truyền chuẩn bị các nội dung, đảm bảo điều kiện phục vụ Hội nghị./.

SỞ TƯ PHÁP NINH THUẬN

Địa chỉ: Đường 16/4,P. Mỹ Hải, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Tel: 0259 3833 599

Fax: 0259 3833 599

Email: sotuphap@ninhthuan.gov.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Quyện - P. Giám đốc Phụ trách Sở Tư Pháp

Ghi rõ nguồn: "pbgdpl.ninhthuan.gov.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.